Khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị-Hành chính tại huyện Bắc Trà My năm 2017

Người đăng: Admin Trường Chính Trị Ngày đăng: 14:26 | 14/04/2017 Lượt xem: 5141

Chiều ngày 11/4/2017, Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam phối hợp với Huyện ủy Bắc Trà My tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - hành chính tại huyện Bắc Trà My, khóa học 2017 – 2018. Dự lễ khai giảng có đồng chí ThS. Thái Viết Tường, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam; đồng chí Nguyễn Kim Sơn, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, lãnh đạo các ban Xây dựng đảng của Huyện, các đồng chí lãnh đạo khoa, phòng của Trường Chính trị và trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và 100 học viên của lớp học.

Phát biểu tại lễ khai giảng, ThS. Thái Viết Tường nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đào tạo và bồi dưỡng cán bộ, nhất là đào tạo lý luận chính trị nhằm trang bị cho học viên những kiến thức lý luận về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, những vấn đề về quản lý hành chính nhà nước, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể, công tác vận động quần chúng; rèn luyện kỹ năng tư duy, tác phong làm việc cho người học... Khóa học được tổ chức trong 6 tháng, sau khi hoàn thành khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được cấp bằng Trung cấp lý luận Chính trị – hành chính.

Phát biểu của lãnh đạo Huyện ủy Bắc Trà My, đồng chí Nguyễn Kim Sơn chân thành cảm ơn lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, các ban, ngành liên quan và Trường Chính trị tỉnh đã quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi nhất để tổ chức lớp học. Đồng thời, đề nghị học viên khắc phục khó khăn, sắp xếp công việc hợp lý ở cơ quan, nỗ lực phấn đấu trong học tập, có tinh thần, thái độ, động cơ học tập nghiêm túc để đạt kết quả học tập cao nhất. Đồng chí đề nghị Ban Tổ chức Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp chặt chẽ với Trường Chính trị để tổ chức lớp học có hiệu quả.