A+ | A | A-

Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam tổ chức bế giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị Khóa 7

Người đăng: Admin Trường Chính Trị Ngày đăng: 16:02 | 24/03/2024 Lượt xem: 208

.

ThS.  Nguyễn Thị Khuê, Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp TCLLCT khóa 7

Chiều ngày 23/3/2024, Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ Bế giảng Lớp trung cấp LLCT khóa 7, hệ đào tạo không tập. Về dự Lễ Bế giảng có đồng chí Phan Xuân Quang, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên Đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam, đồng chí Nguyễn Thị Khuê - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Lãnh đạo các khoa, phòng, các thầy, cô giáo và toàn thể 78 học viên của lớp học.

Lớp trung cấp LLCT khóa 7, hệ đào tạo không tập trung, khai giảng ngày 24/9/2022 nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nâng cao trình độ LLCT cho đội ngũ cán bộ, công chức của Liên đoàn lao động tỉnh, thành phố, thị xã và các huyện; cán bộ, công chức của các sở, ban, ngành và các địa phương  trên địa bàn tỉnh. Lớp học thực hiện nội dung học tập theo Quyết định số 292/QĐ-HVCTQG, ngày 21/01/2021 của Giám đốc Học Viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh gồm 05 khối kiến thức với 13 môn học, đi nghiên cứu thực tế viết bài thu hoạch và kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa.

ThS.  Nguyễn Thị Khuê, Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho học viên có thành tích xuất sắc lớp TCLLCT khóa 7

Sau hơn 15 tháng phấn đấu học tập, rèn luyện, 100% học viên lớp học đủ điều kiện tốt nghiệp khóa học, đươc nhà trường cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có 8 học viên có thành tích rèn luyện, học tập xuất sắc được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh tặng giấy khen.

Phát biểu tổng kết khóa học, đồng chí Nguyễn Thị Khuê, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đào tạo lý luận chính trị trong bối cảnh hiện nay; biểu dương và chúc mừng những kết quả mà khóa học đã đạt được. Đồng chí khẳng định, với những kiến thức và kỹ năng đã học, sẽ giúp cho các học viên vững vàng về lý luận chính trị; củng cố, nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ lãnh đạo, quản lý; kỹ năng tổ chức thực hiện nhiệm vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tác giả: Kiều Duy Khánh