Chi tiết tin

A+ | A | A-

Quảng Nam: Bế giảng Lớp cao cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung, Khóa 18 (2021-2023)

Người đăng: Admin Trường Chính Trị Ngày đăng: 15:12 | 17/05/2023 Lượt xem: 59

 

     

       

 

PGS,TS Nguyễn Ngọc Hòa, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III, phát biểu tại lễ bế giảng 

 

          Ngày 10/5/2023, Tỉnh ủy Quảng Nam phối hợp với Học viện Chính trị khu vực III tổ chức Lễ bế giảng lớp Cao cấp Lý luận chính trị, hệ không tập trung, Khóa 18 (2021-2023) cho 48 đồng chí học viên. Tới dự Lễ Bế giảng có PGS.TS Nguyễn Ngọc Hòa- Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III; Đồng chí Nguyễn Chín, UVBTVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban quản lý đào tạo  Học viện Chính trị khu vực III, Ban chỉ đạo Lớp học, các đồng chí giáo viên chủ nhiệm lớp. Trong hơn hai năm học tập 2021-2023 các học viên đã hoàn thành chương trình kế hoạch đề ra, đi nghiên cứu thực tế tại địa phương. Chương trình học tập đã cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản và tương đối hệ thống về chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước trong giai đoạn hiện nay, các chuyên đề kỹ năng lãnh đạo, quản lý, kiến thức về quốc phòng, anh ninh, tôn giáo, nghe báo cáo thực tế ở địa phương... Những tri thức lĩnh hội được sẽ góp phần giúp học viên nâng cao năng lực công tác, tư duy khoa học biện chứng, giải quyết một cách hiệu quả những vấn đề phức tạp nảy sinh trong thực tiễn

 

PGS,TS Nguyễn Ngọc Hòa, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III, trao bằng tốt nghiệp cho học viên   

 

 

      Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu, được Học viện Chính trị khu vực III cấp bằng Cao cấp Lý luận chính trị; đặc biệt có 02 đồng chí được nhận Giấy khen của Học viện Chính trị khu vực III đã có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

       Phát biểu tại Lễ Bế giảng, PGS.TS Nguyễn Ngọc Hòa - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III chúc mừng kết quả học tập, rèn luyện của các học viên. Trong điều kiện tình hình diễn biến dịch, thiên tai còn phức tạp, điều kiện công tác, đi lại của mỗi đồng chí học viên, nhưng với tinh thần nỗ lực, nghiêm túc, cầu thị của mỗi học viên; sự chuẩn bị tốt nội dung chương trình, các chuyên đề bài giảng; sự tận tình của đội ngũ các thầy cô giáo, lớp học đã hoàn thành tốt các mục tiêu, yêu cầu đề ra. Đồng chí  hy vọng và tin tưởng, mỗi đồng chí học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức từ khóa học và kinh nghiệm thực tiễn có được tại đơn vị để tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao. Với thành công của lớp học, Tỉnh ủy Quảng Nam sẽ phối hợp chặt chẽ với Học viện để tiếp tục tổ chức các lớp liên kết đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ lý luận chính trị, năng lực công tác cho đội ngũ cấp ủy và cán bộ lãnh đạo, quản lý ở các địa phương, ban, ngành trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

 

PGS,TS Nguyễn Ngọc Hòa, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III, trao Giấy khen cho học viên   

 

 

Tác giả: Kiều Duy Khánh

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: