Quảng Nam Bế giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức dành cho cán bộ, lãnh đạo, quản lý diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý

Người đăng: Admin Trường Chính Trị Ngày đăng: 22:30 | 26/10/2022 Lượt xem: 435

Sáng 25/10, tại Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức mới dành cho cán bộ, lãnh đạo, quản lý diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.

Tới dự có PGS. TS Hoàng Phúc Lâm, PBT Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; đồng chí Lê Trí Thanh, Phó BT Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể ở tỉnh.

Phát biểu bế giảng khóa bồi dưỡng, đồng chí Lê Trí Thanh, Phó BT Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chúc mừng 80 học viên đã hoàn thành tốt kế hoạch học tập; nhấn mạnh các học viên là nguồn quan trọng để xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý của tỉnh, là những người đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Quảng Nam thời gian tới. Chính vì vậy, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở, ban, ngành luôn dành sự quan tâm và chỉ đạo sát sao trong suốt quá trình chuẩn bị và tổ chức lớp học.

Lớp học diễn ra nghiêm túc trong thời gian 05 ngày, đảm bảo 09 nội dung chuyên đề, vừa cung cấp những kiến thức cơ bản vừa bổ sung những kiến thức mới về lý luận và thực tiễn gắn với những vấn đề căn bản, cốt lõi trong các văn kiện của Đại hội Đảng, nhất là Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Qua đó, các học viên được cập nhật kiến thức mới, củng cố nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, lập trường cách mạng, nhận thức tư duy và phương pháp luận, rèn luyện đạo đức cách mạng, tác phong công tác, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, xử lý tình huống cụ thể... Đồng chí tin tưởng trên cơ sở kiến thức được bồi dưỡng, học viên sẽ vận dụng sáng tạo, hiệu quả trong công tác; mỗi đồng chí là những tấm gương sáng mẫu mực về năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, tư tưởng, đạo đức, tác phong, lối sống, để xứng đáng với sự quan tâm, tin cậy, mong đợi của cấp ủy và nhân dân.

Kết thúc khóa học, 100% học viên được Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận./