tour du lich
Báo điện tử Đảng cộng sản Cổng thông tin điện tử Chính phủ Xây dựng Đảng Tạp chí Cộng sản Tuyên giáo Cổng thông tin điên tử Quảng Nam Văn bản Quảng Nam Công báo Quảng Nam Hội đồng nhân nhân he thong dieu hanh cong viec Lý luận thực tiễn

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 18
Tổng lượt truy cập: 98997784
Đoàn trường chính trị tỉnh Quảng Nam tổ chức các hoạt động văn nghệ-thể thao chào mừng 68 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh ngày 2/9 và tuyên dương các chi đoàn, đoàn viên tiêu biểu năm 2013 (05/04/2017)
Thực hiện kế hoạch hoạt động của Đoàn Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam năm 2013, đặc biệt các hoạt động chào mừng 68 năm Cách mạng Tháng 8 (19/8/1945 – 19/8/2013) và Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2013. Nằm trong chuỗi các hoạt động, tối ngày 16/9/2013 Đoàn Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam tổ chức hoạt động văn nghệ giao lưu giữa chi đoàn giáo viên với chi đoàn học viên các lớp, đồng thời sơ kết hoạt động công tác đoàn 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm và tuyên dương các chi đoàn và đoàn viên tiêu biểu.

 

Tham dự đêm văn nghệ, về phía Đoàn cấp trên có các: Đ/c Hoàng Văn Thanh- UVBTV Đoàn Khối các cơ quan; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Lan-UVBTV Đoàn Khối các cơ quan; đồng chí Lê Năng Đông-Bí thư chi đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Đỗ Trung Kiên-Phó bí thư Đoàn Viện Kiểm sát tỉnh Quảng Nam. Về phía lãnh đạo nhà trường có: ThS. Lê Minh Đức- Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức-Hành Chính-Quản trị, đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh - Bí thư Đoàn trường cùng với 250 anh chị học viên và Đoàn viên-Thanh niên các lớp.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh-Bí thư Đoàn trường nêu lên mục đích, ý nghĩa của công tác đoàn thanh niên. Những hoạt động của đoàn thanh niên đã tạo môi trường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các đoàn viên-thanh niên đang học tập, công tác tại trường chính trị và các chi đoàn các ban, ngành của tỉnh. Thay mặt BCH đoàn trường đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh gửi lời cám ơn chân thành đến Đảng ủy, BGH nhà trường, BTV Đoàn khối các cơ quan  đã quan tâm tới công tác đoàn và phong trào thanh niên. Cám ơn sự nổ lực quyết tâm của đoàn viên thanh niên, chi đoàn các lớp đã đóng góp rất lớn cho công tác đoàn và phong trào thanh niên, giúp Đoàn trường ngày càng có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực đóng góp vào thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đoàn trường, cơ quan. Hy vọng trong thời gian đến công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường có những chuyển biến tích cực hơn nữa và gặt hái được nhiều thành công trên các hoạt động.

 

Đ/c Nguyễn Thanh Bình - PBT Đoàn trường tuyên dương khen thưởng cho các Đoàn viên tiêu biểu

 

Trong đêm văn nghệ, Đoàn trường đã tuyên dương, khen thưởng các chi đoàn và đoàn viên tiêu biểu, có nhiều thành tích hoạt động công tác đoàn, bao gồm:

            Về tập thể:

            Chi đoàn 1, 2 lớp 1 Đề án 500 khóa II;

            Chi đoàn 1,2 lớp 2 Đề án 500 khóa II.

            Về cá nhân: có 44 đoàn viên tiêu biểu của chi đoàn các lớp.

 

  

 Hình ảnh đêm sinh hoạt giao lưu

Hồng Hiền

Lượt xem:  1,933 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Ý kiến độc giả
{{NguoiGui}}   ()
gửi lúc {binding NgayGui, convert=dateConverter}
{{ HienThiNoiDung(NoiDung,TrangThai)}}
Chưa có bình luận nào của độc giả.
Tin đã đưa
Trang 1 / 3 1 2 3
 Go To 
 
Xem theo ngày :