Chi tiết tin

A+ | A | A-

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị Khóa 2, năm 2021

Người đăng: Admin Trường Chính Trị Ngày đăng: 22:22 | 15/04/2023 Lượt xem: 199

Chiều ngày 07 tháng 4 năm 2023, Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 2 năm 2021.

     Dự lễ khai giảng có đồng chí Lê Minh Đức, Hiệu trưởng Trường Chính trị, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, quý thầy, cô giáo trong nhà trường và 80 học viên của lớp.

Đồng chí Lê Minh Đức, hiệu trưởng TCt trao bằng tốt nghiệp cho học viên 

 

      Lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 2, khai giảng cuối năm 2021, với 80 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị, trường học và các địa phương trên địa bàn tỉnh.. Sau hơn một năm học tập và rèn luyện, học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể; tình hình nhiệm vụ địa phương., báo cáo chuyên đề về thực tiễn ở ngành và địa phương... Khóa học góp phần nâng cao nhận thức chính trị, năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, phương pháp khoa học qua đó giúp cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tổ chức thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao. 

     Kết quả học tập toàn khóa: 80 học viên hoàn thành khóa học, đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp, có 8 học viên có thành tích rèn luyện, học tập xuất sắc được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh tặng giấy khen.

     Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Lê Minh Đức, Hiệu trưởng biểu dương học viên đã nỗ lực phấn đấu, hoàn thành khóa. Đạt được kết quả trên là do sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu nhà trường, trách nhiệm của các giảng viên và tinh thần học tập nghiêm túc, sự nỗ lực của học viên. Đồng chí đề nghị, mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác; thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Học để làm việc, làm người cán bộ, học để phụng sự đoàn thể, phụng sự giai cấp và Nhân dân, phụng sự Tổ quốc và nhân loại"; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, vận động Nhân dân thực tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước. Không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, tu dưỡng đạo đức cách mạng; đổi mới tư duy, phương pháp làm việc, nêu cao trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị, địa phương phát triển vững mạnh.

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Kiều Duy Khánh

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: